Cúng rằm tháng riêng quan trọng vì lý do gì


Lựa chọn vị trí đặt theo kích thước của bàn thờ
Một tiêu chí rất quan trọng khác đó chính là kích thước của tủ thờ bàn thờ. Gia chủ nên chọn kích thước bàn thờ hợp với không gian, diện tích nơi mình đã xem xét để đặt bàn thờ. Tránh trường hợp sử dụng bàn thờ quá to trong khi căn hộ lại nhỏ hoặc căn biệt thự quá lớn lại chỉ đặt bàn thờ bé. Điều này không chỉ làm mất tính thẩm mỹ cho cả căn phòng mà còn không thể hiện được lòng tôn kính của con cháu.
Hướng ban tho tốt

– Tây bắc: Phục vị

– Đông Bắc: Thiên y

– Tây Nam: Diên Niên

– Tây : Sinh khí

Hướng bàn thờ xấu

– Bắc: Lục Sát

– Đông: Ngũ Quỷ

– Đông Nam: Họa Hại

– Nam: Tuyệt MệnhBày trí các vật dụng thờ cúng trên bàn thờ gia tiên đúng theo phong thủy
Cách bày trí các vật dụng thờ cúng trên bàn thờ gia tiên đúng theo phong thủy

Bày trí trên bàn thờ gia tiên đúng phong thủy
Các gia chủ hãy dựa theo kích thước xem mẫu bàn thờ đẹp ngôi nhà và điều kiện sinh hoạt mà bày trí bàn thờ gia tiên đúng phong thủy và khác nhau. Thông thường theo truyền thống thì trên mỗi một chiếc bàn thờ gia tiên sẽ gồm có 3 bát hương : bát hương ở giữa thờ chung thần linh thổ địa, bát hương hai bên là thờ gia tiên và bà cô ông mãnh.


Các nhà phong thủy khoa học uy tín cũng thống nhất với nhau quan điểm rằng, kích thước mẫu tủ thờ có ảnh hưởng đến sự thịnh suy của gia chủ. Vì vậy không thể tùy tiện chọn mua tủ thờ, bàn thờ treo tường mà thiếu đi các kiến thức về phong thủy Lỗ Ban.

Thấu hiểu được điều đó, anamo chúng tôi đã nghiên cứu sâu về phong thủy theo thước Lỗ Ban để dựng nên những chiếc tủ thờ chuẩn nhất về phong thủy. Chiếc tủ thờ của anamo luôn được chúng tôi lựa chọn kích cỡ nằm trong cung Tài hoặc cung Quan là những cung có ý nghĩa tài lộc – thịnh vượng nhất cho gia chủ.

Đảm bảo tính trang nghiêm cho không gian thờ cúng trong nhà:
Điều này đòi hỏi không gian nội thất phòng thờ cúng như bàn thờ, tủ thờ gia tiên…đều phải có hoa văn chạm trổ tinh xảo nhưng không quá rối mắt người nhìn và bố trí bàn thờ tủ thờ gia tiên ở những vị trí cao nhất trong tổng thể không gian thờ.
Hãy lựa chọn Anamo để thiết kế không gian thờ cúng đẹp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *